Nhằm nâng cao chất lượng điều trị tại Bệnh viện, ngoài việc cập nhật kiến thức dinh dưỡng cho nhân viên y tế thì việc truyền thông giáo dục sức khỏe cho người bệnh và thân nhân cũng rất quan trọng.
Ngày 24/09/2024, khoa Dinh dưỡng - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình truyền thông, giáo dục sức khoẻ “ Dinh dưỡng cho bệnh nhân trước và sau phẫu thuật ”. Chương trình thu hút được sự quan tâm tham dự của hơn 50 người bệnh và thân nhân đang điều trị tại Bệnh viện.
Tại chương trình, Ths.BS.CKI Lê Thị Ngọc Trân – Phụ trách khoa Dinh Dưỡng đã có những chia sẻ bổ ích về tầm quan trọng của dinh dưỡng và hướng dẫn người bệnh thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lý trước và sau quá trình phẫu thuật cho phù hợp với từng tình trạng bệnh. Chế độ dinh dưỡng và vận động đúng sẽ tác động trực tiếp đến hiệu quả điều trị, nhằm nâng cao thể trạng, mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh như: Tăng cường khả năng hồi phục sau mổ; ngăn ngừa các biến chứng; giảm chi phí điều trị; giúp người bệnh mau chóng hồi phục sức khỏe và xuất viện sớm.
Ths.BS.CKI Lê Thị Ngọc Trân – Phụ trách khoa Dinh Dưỡng chia sẻ
Thông qua chương trình giúp người bệnh có thêm những hiểu biết đúng và đầy đủ về chế độ dinh dưỡng cũng như giúp nâng cao việc tuân thủ tốt chế độ ăn uống theo chỉ định của bác sĩ khi người bệnh điều trị tại bệnh viện và đặc biệt là sau khi xuất viện về nhà. Qua đó, nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, hiệu quả trong điều trị, mang đến sức khỏe cho người bệnh.
————————————————————————
🏥 Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương
🚑 Địa chỉ: Số 05, Phạm Ngọc Thạch, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
☎️ Điện thoại: 02743 822 920
Hotline: 1900 8087