✍️Với mục đích tăng cường dinh dưỡng lâm sàng, giúp cho điều dưỡng, hộ sinh mới cập nhật thêm kiến thức và đáp ứng nhu cầu chăm sóc người bệnh. Chiều ngày 19/08/2024, Khoa Dinh dưỡng - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương đã tổ chức buổi tập huấn “ Thực hiện hướng dẫn đánh giá tình trạng dinh dưỡng và mã số chế độ ăn năm 2024 cho điều dưỡng, hộ sinh dưới 2 năm “.
✍️Trực tiếp giảng dạy là Ths.BSCKI Lê Thị Ngọc Trân – Phụ trách Khoa Dinh dưỡng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương, cùng hai giảng viên trợ giảng là CNTK Nguyễn Thị Hồng Long; CNĐD Võ Thị Kim Ý – Khoa Dinh dưỡng. Tham gia lớp tập huấn có hơn 50 học viên là Điều dưỡng, Hộ sinh thuộc các khoa lâm sàng trong Bệnh viện.
✍️Tại buổi tập huấn, Ths.BSCKI Lê Thị Ngọc Trân đã chia sẻ những thông tin quan trọng về hoạt động dinh dưỡng lâm sàng trong Bệnh viện như: Các quy định của Bộ Y tế về công tác dinh dưỡng tiết chế trong Bệnh viện; Bộ tiêu chí chất lượng Bệnh viện; Quy trình, sàng lọc, đánh giá, hướng dẫn đánh giá tình trạng dinh dưỡng; Một số lưu ý về chỉ định dinh dưỡng tiêu hóa và tim mạch trong Bệnh viện.
✍️ Buổi tập huấn diễn ra trong không khí sôi nổi, các học viên được cho làm bài kiểm tra đầu và cuối buổi để đánh giá tiến bộ sau khóa học.
✍️Kết thúc buổi tập huấn, các học viên đã nắm được những kiến thức cơ bản về chăm sóc dinh dưỡng bệnh lý cho người bệnh, và các biện pháp để thực hiện hiệu quả công tác chăm sóc người bệnh được quy định tại Thông tư 18/2020/TT-BYT; nhằm nâng cao chất lượng điều trị tại Bệnh viện.
————————————————————————
🏥 Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương
🚑 Địa chỉ: Số 05, Phạm Ngọc Thạch, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
☎️ Điện thoại: 02743 822 920
Hotline: 1900 8087