THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương cần tuyển:

1. Bác sĩ (đa khoa, chuyên khoa): 20 người

2. Điều dưỡng (Cao đẳng trở lên): 10 người

3. Nhân viên Kỹ thuật Điện - Nước: 03 người

4. Nhân viên Bảo vệ: 20 người

5. Nhân viên Cấp dưỡng: 04 người

6. Nhân viên Lái xe: 03 người

7. Nhân viên phục vụ: 15 người

Điều kiện: Công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên; có lý lịch rõ ràng; phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và đủ sức khỏe đáp ứng yêu cầu công tác. Có chuyên ngành phù hợp với vị trí cần tuyển.

Đối với chức danh Bác sĩ: yêu cầu tốt nghiệp chính quy, các trường ĐH Y Dược Tp.HCM, ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, ĐH Y Dược Cần Thơ, ĐH Y Dược Huế,ĐH Y Hà Nội.

* Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

1.  Bản sơ yếu lý lịch (8 trang) có xác nhận của Uỷ ban nhân dân xã, phường, thị trấn nơi cư trú.

2.  Bản sao có công chứng: giấy chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu.

3.  Giấy chứng nhận sức khoẻ do các đơn vị y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.

4.  Bản sao các văn bằng chứng chỉ và các giấy tờ khác có liên quan.

* Địa điểm nhận hồ sơ:

-  Cá nhân dự tuyển liên hệ và nộp hồ sơ tại Phòng Tổ chức cán bộ - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

-  Địa chỉ: số 5, đường Phạm Ngọc Thạch, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

-  Điện thoại: 02743.824.207

* Thời gian nhận hồ sơ: Vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, từ ngày ra thông báo đến khi tuyển đủ nhân sự.

- Sáng: từ 07 giờ 30 phút đến 11 giờ 00 phút.

- Chiều: từ 13 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút.

(Website : http://www.benhvienbinhduong.org.vn)