THÔNG BÁO MỜI CHÀO GIÁ

Kính gửi: Các Công ty cung ứng các mặt hàng vật tư y tế tiêu hao

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương đang có nhu cầu mua sắm các mặt hàng vật tư y tế tiêu hao phục vụ cho công tác khám, điều trị cho người bệnh tại Bệnh viện năm 2021-2023. Bệnh viện kính mời các Công ty cung ứng tham gia chào giá cho các mặt hàng vật tư y tế Công ty đang kinh doanh, phân phối theo danh mục mời chào giá của Bệnh viện (danh mục kèm theo).

Khi báo giá, các Công ty cần chú ý:

-         Báo giá theo biểu mẫu của Bệnh viện (xem file đính kèm).

-         Chỉ báo giá cho những mặt hàng trong danh mục kèm theo mà đơn vị đang cung ứng.

-         Giá chào cho đơn vị tính nhỏ nhất, đơn giá đã bao gồm các loại thuế, phí, lệ phí (nếu có) và chi phí vận chuyển giao hàng tới Bệnh viện (khi trúng thầu).

-         Hiệu lực báo giá tối thiểu 12 tháng tính từ ngày báo giá.

-         Báo giá phải được đại diện nhà thầu ký tên và đóng dấu. Báo giá phải ghi rõ ngày/tháng/năm báo giá và phải đóng dấu giáp lai (nếu trên 2 tờ giấy).

Thời gian nhận Báo giá: từ ngày ra thông báo này đến hết ngày 06/8/2021.

Mọi thông tin cần liên hệ về danh mục báo giá, Công ty liên hệ phòng VT-TBYT số: (0274) 3829771 (trong giờ hành chính) để được hỗ trợ.

Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý đơn vị.

Trân trọng./.