Tin hoạt động (ND)

SINH HOẠT DINH DƯỠNG VỚI CHỦ ĐỀ “DINH DƯỠNG ĐÁI THÁO ĐƯỜNG VÀ TĂNG HUYẾT ÁP”

 Nhằm phổ biến những kiến thức mới cũng như giải đáp những thắc mắc đối với vấn đề dinh dưỡng cho bệnh nhân đái tháo đường và tăng huyết áp đang điều trị tại bệnh viện, góp phần cải thiện sức khỏe cho người bệnh và tạo niềm tin cho thân nhân người bệnh đến khám và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương, vào ngày 17/11/2020, Khoa Dinh Dưỡng cùng sự hỗ trợ của Phòng Kế Hoạch Tổng Hợp và sự chấp thuận của Ban Giám Đốc Bệnh viện đã tổ chức buổi sinh hoạt dinh dưỡng với chủ đề “Dinh dưỡng Đái tháo đường và tăng huyết áp” tại bệnh viện.

Tham dự lớp tập huấn có 39 bệnh nhân, thân nhân bệnh nhân và nhân viên y tế quan tâm đến lĩnh vực dinh dưỡng đái tháo đường và tăng huyết áp.  

Tại lớp tập huấn, Ths.BS. Lê Thị Ngọc Trân đã trình bày tầm quan trọng của dinh dưỡng trong điều trị tăng huyết áp và đái tháo đường, tuân thủ nguyên tắc dinh dưỡng trong điều trị bệnh và  hướng dẫn cụ thể việc lựa chọn thực phẩm và xây dựng thực đơn hợp lý góp phần cải thiện sức khỏe bệnh nhân.

Trong quá trình tham dự buổi sinh hoạt, các nhân viên y tế, bệnh nhân và thân nhân người bệnh đã thảo luận sôi nổi về các nội dung liên quan được trình bày trong buổi tập huấn và các tình huống thực tế mà bệnh nhân, thân nhân bệnh nhân cũng như nhân viên y tế gặp phải trong vấn đề điều trị bệnh đái tháo đường và tăng huyết áp và đã được Ths. BS. Lê Thị Ngọc Trân giải đáp các thắc mắc giúp bệnh nhân và thân nhân người bệnh cũng như nhân viên nắm vững và thực hiện hiệu quả./.

Nguyễn Thị Thanh Tuyền – Khoa Dinh Dưỡng

<== Quay về trang trước In In trang này Email Gửi mail trang này
 


Lịch công tác
Công tác chỉ đạo tuyến
Lịch sinh hoạt bệnh viện
Lịch trực
Báo cáo công tác
Công tác bệnh viện
Công tác công đoàn
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Liên kết website

Website thành viên
QuangCao_Footer.png

 

Bản quyền © 2009_Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương
Đơn vị thực hiện: Công ty CP Giải Pháp Tích Hợp Vi Tính Viễn Thông Việt Nam

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter