THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

Tên, địa chỉ tổ chức đấu giá: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bình Dương - Sở Tư pháp tỉnh Bình Dương; Địa chỉ: 469 Đại Lộ Bình Dương, phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Tên, địa chỉ đơn vị có tài sản đấu giá: Bệnh Viện Đa Khoa tỉnh Bình Dương

Địa chỉ: Số 5, đường Phạm Ngọc Thạch, phường Hiệp Thành. thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Tài sản đấu giá: 02 Lô tài sản trang thiết bị, y dụng cụ lâu bền, y dụng cụ thường hết hạn sử dụng ( Theo danh sách đính kèm).

*Giá khởi điểm:

-         Tài sản 1: 13.750.000 đồng (Mười ba triệu, bảy trăm, năm mươi ngàn đồng).

-Tài sản 2: 38.262.000 đồng (Ba mươi tám triệu, hai trăm sáu mươi hai ngàn  đồng).

*Ghi chú: Khách hàng xem tài sản và đăng ký tham gia đấu giá theo đúng nội quy, quy chế của Trung tâm.

-Thời gian bán hồ sơ và đăng ký tham gia đấu giá tài sản: Từ khi ra thông báo đến 15 giờ 00 phút ngày 28/7/2020.

-Tiền hồ sơ tham gia đấu giá: Tài sản 1: 50.000 đồng/hồ sơ. Tài sản 2: 100.000 đồng/hồ sơ.

-Thời gian xem tài sản: T 08 giờ 00 phút ngày 24/7/2020 đến 15 giờ 00 phút ngày 28/7/2020.

-Địa điểm xem tài sản: Bệnh Viện Đa Khoa tỉnh Bình Dương.

-Thời gian nộp tiền đặt trước: Từ 08 giờ 00 phút ngày 27/7/2020  đến 15 giờ 00 phút ngày 29/7/2020. (Khách hàng có thể tự nguyện nộp tiền đặt trước kể từ khi ra thông báo).

-Tiền đặt trước khi tham gia đấu giá: 20% so với giá khởi điểm Tài sản 1: 2.750.000 đồng (Hai triệu, bảy trăm năm mươi ngàn đồng). Tài sản 2:  7.650.000 đồng (Bảy triệu sáu trăm,năm mươi ngàn đồng).

-Thời điểm đấu giá: 09 giờ 30 phút ngày 31/7/2020.

-Hình thức đấu giá: Đấu giá bằng bỏ phiếu gián tiếp.

-Phương thức đấu giá: Phương thức trả giá lên.

-Điều kiện, cách thức đăng ký tham gia đấu giá: Cá nhân, Tổ chức, doanh nghiệp  đăng ký tham gia đấu giá thông qua việc nộp hồ sơ tham gia đấu giá hợp lệ và tiền đặt trước cho Trung tâm DVĐGTS tỉnh Bình Dương trong thời gian quy định.

-Địa điểm bán hồ sơ, đăng ký tham gia đấu giá và tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bình Dương - Sở Tư pháp tỉnh Bình Dương.

-Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bình Dương      - Sở Tư pháp tỉnh Bình Dương– ĐT: 0274.3859653.