TẬP HUẤN THỰC HÀNH 5S

Ngày 25/05/2018, tại Hội trường A, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương, phòng Quản lý chất lượng đã tổ chức tập huấn thực hành 5S (Sàng lọc-Sắp xếp-Sạch sẽ-Săn sóc-Sẵn sàng) theo kế hoạch 890/KH-BVĐK do BSCKII.Nguyễn Thị Kim Yến – Trưởng phòng Quản lý chất lượng làm chủ trì.

Tham gia buổi tập huấn có sự tham gia của 127 nhân viên của 39 khoa phòng trong bệnh viện.

Tại buổi tập huấn, các anh chị học viên tỏ ra thích thú và tập trung hăng say với bài giảng. Trong suốt buổi tập huấn, BSCKII.Nguyễn Thị Kim Yến luôn đặt ra các câu hỏi tạo sự tương tác để giúp buổi tập huấn trở nên hấp dẫn và thú vị.

Tiếp nối thành công của việc thực hiện 5S năm 2017 tại bệnh viện (Với sự tham gia của 14 khoa phòng). Sau buổi tập huấn này các anh chị học viên nắm vững được nội dung thực hiện 5S; hiểu được vai trò, ý nghĩa, tác dụng của phương pháp 5S; Từ đó, áp dụng kiến thức cải tiến quản lý chất lượng thông qua hoạt động 5S triển khai tại từng khoa, phòng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh ngày một tốt hơn trong năm 2018.