THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG BẢO VỆ

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương cần tuyển:

-      Chức danh: Nhân viên Bảo vệ

-      Số lượng: 20 người

-      Tiêu chuẩn: Công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi đến 45 tuổi; có lý lịch rõ ràng; phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và đủ sức khỏe đáp ứng yêu cầu công tác. Trình độ học vấn tốt nghiệp THCS trở lên.

Ưu tiên: người có hộ khẩu tỉnh Bình Dương; đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự; có kinh nghiệm trong công tác bảo vệ.

-      Lương thỏa thuận khi phỏng vấn (tối thiểu 4,5 triệu/ tháng).

* Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

1.  Đơn xin dự tuyển.

2.  Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của Uỷ ban nhân dân xã, phường, thị trấn nơi cư trú.

3.  Bản sao có công chứng: giấy chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu.

4.  Giấy chứng nhận sức khoẻ do các đơn vị y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.

5.  Bản sao các văn bằng chứng chỉ và các giấy tờ khác có liên quan (nếu có)

* Địa điểm nhận hồ sơ:

-  Cá nhân dự tuyển liên hệ và nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Tổ chức cán bộ - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

-  Địa chỉ: số 5, đường Phạm Ngọc Thạch, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

-  Điện thoại: 02743.824.207

* Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 20/12/2017 đến hết ngày 31/01/2018 vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

- Sáng: từ 07 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút.

- Chiều: từ 13 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút.