Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương

Tổ chức Hội thi Góc truyền thông giáo dục sức khỏe

Ngày 02/11/2017, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương tổ chức trao giải thưởng cho các khoa, phòng đạt thứ hạng cao nhất trong hội thi Góc truyền thông giáo dục sức khỏe (TTGDSK) được khai mạc vào ngày 19/10/2017 với sự tham gia của 37 khoa, phòng thuộc bệnh viện.

Với các nội dung: Tuyên truyền Tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh, chính sách Bảo hiểm Y tế bằng các TT 02, TT37…, tuyên truyền phòng ngừa các bệnh, chế độ dinh dưỡng theo mỗi chuyên khoa điều trị, nội dung phong phú, hình ảnh sinh động trực quan giúp người bệnh, thân nhân người bệnh thích thú khi tiếp cận.

Qua 02 ngày làm việc căng thẳng của Ban Giám khảo cũng đã chọn ra được 13 góc truyền thông xuất sắc. Có cả hình ảnh những bông hoa thầm lặng trong thực hành điều trị và chăm sóc người bệnh, mọi người cùng nhìn nhận sự cố gắng và là sđộng viên rất lớn cho những gương điển hình tiên tiến, ai ai trong chúng ta cũng nhận ra rằng cái tốt là cái đáng quý, đáng trân trọng.

Qua Hội thi các khoa, phòng đã thấy được ý nghĩa và chất lượng của hoạt động TGDSK. Trong hội thi các khoa, phòng đã phát huy được tính tập thể, sự đoàn kết thống nhất để tạo ra sản phẩm ý nghĩa, đẹp, sáng tạo, ấn tượng.

 

   

<== Quay về trang trước In In trang này Email Gửi mail trang này
 


Lịch công tác
Công tác chỉ đạo tuyến
Lịch sinh hoạt bệnh viện
Lịch trực
Báo cáo công tác
Công tác bệnh viện
Công tác công đoàn
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Liên kết website

Website thành viênQuangCao_Footer.png

 

Bản quyền © 2009_Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương
Đơn vị thực hiện: Công ty CP Giải Pháp Tích Hợp Vi Tính Viễn Thông Việt Nam

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter