Ngày hội 5S tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương

 

 

 

 

 

 

Nhằm tiến hành các hoạt động cải tiến chất lượng dịch vụ Y tế, để hướng tới môi trường làm việc khoa học - an toàn, giảm thiểu rủi ro, lãng phí, đồng thời nâng cao hiệu quả công việc, và góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương đã triển khai tổ chức Ngày hội 5S vào ngày 20/07/2017.

 

 

Mở đầu Ngày hội 5S là phần phát biểu của BSCKII Dương Tấn Tài – Phó Giám đốc Bệnh viện, khai mạc Ngày hội 5S. Ngay sau đó là phần tập huấn về 5S do chuyên gia Nguyễn Thế Anh đến từ Câu lạc bộ Quản lý chất lượng – An toàn người bệnh trình bày, với thành phần tham dự là đại diện của tất cả các khoa phòng trong Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

Lúc 9 giờ 30 phút tại Hội trường bệnh viện, chuyên gia Nguyễn Thế Anh cùng phòng Quản lý chất lượng, phòng Điều dưỡng và các thành viên tích cực của mạng lưới Quản lý chất lượng tiến hành thực hành 5S tại 3 khoa: khoa Mắt, khoa Tim mạch và khoa Dược.

Đến 16 giờ 30 phút, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương đã hoàn thành và tổng kết thực hiện “Ngày hội 5S” trong không khí hân hoan, phấn khởi của toàn thể CBVC bệnh viện. Ban Giám đốc trao giải thưởng và ghi nhận, động viên lòng nhiệt huyết, sự sáng tạo, quyết tâm của toàn thể nhân viên tham gia trong “Ngày hội 5S” này, với kết quả như sau:

Ø  Giải Long lanh: khoa Mắt

Ø  Giải Sàng lọc: khoa Tim mạch

Ø  Giải Khuyến khích: khoa Dược

Qua đây TS.BS. Văn Quang Tân – Giám đốc Bệnh viện gửi lời cảm ơn đến chuyên gia Nguyễn Thế Anh đã đến chia sẻ và giúp đỡ bệnh viện. Đồng thời cũng nhấn mạnh kết quả 5S ngày hôm nay sẽ được nhân rộng trong toàn bệnh viện và trở thành phong trào thiết thực, hiệu quả góp phần xây dựng chất lượng và thương hiệu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương ngày càng phát triển vững mạnh.

*Một số hình ảnh diễn ra trong “Ngày hội 5S”:

 

    

Chuyên gia Nguyễn Thế Anh trình bày ý nghĩa về 5S thông qua trò chơi với những con số

 

 

 

  

Bs.Huỳnh Trần Dương Giang - Trưởng khoa Mắt, bày tỏ suy nghĩ về Ngày hội 5S: Đây là một hoạt động thực tế, đầy bổ ích để tất cả nhân viên đều có thể tham gia hoạt động, nâng cao tinh thần tập thể, tạo sự hòa đồng của mọi người. Qua đó mọi người làm việc có thái độ tích cực, có trách nhiệm và ý thức hơn trong công việc, mang lại năng suất công việc cũng như chất lượng điều trị ngày càng được nâng cao “hướng tới sự hài lòng của người bệnh”

 

 

 

Tinh thần 5S tại khoa Mắt

 

 

<== Quay về trang trước In In trang này Email Gửi mail trang này
 


Lịch công tác
Công tác chỉ đạo tuyến
Lịch sinh hoạt bệnh viện
Lịch trực
Báo cáo công tác
Công tác bệnh viện
Công tác công đoàn
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Liên kết website

Website thành viênQuangCao_Footer.png

 

Bản quyền © 2009_Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương
Đơn vị thực hiện: Công ty CP Giải Pháp Tích Hợp Vi Tính Viễn Thông Việt Nam

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter