THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN BẢO VỆ

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN BẢO VỆ

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương cần tuyển:

-       Chức danh: Nhân viên Bảo vệ

-       Số lượng: 15 người

-       Tiêu chuẩn: Công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên; có lý lịch rõ ràng; phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; có trình độ học vấn tốt nghiệp trung học phổ thông (lớp 12) trở lên, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và đủ sức khỏe đáp ứng yêu cầu công tác bảo vệ.

-       Lương thỏa thuận khi phỏng vấn.

* Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

1.  Đơn xin dự tuyển.

2.  Bản sơ yếu lý lịch (loại 8 trang) có xác nhận của Uỷ ban nhân dân xã, phường, thị trấn nơi cư trú.

3.  Bản sao có công chứng: giấy chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu.

4.  Bản sao có công chứng: Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học và các văn bằng, chứng chỉ, kết quả học tập (nếu có).

5.  Giấy chứng nhận sức khoẻ do các đơn vị y tế tuyến tỉnh cấp trong thời hạn 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.

6.  Giấy xác nhận hạnh kiểm của cá nhân.

* Địa điểm nhận hồ sơ:

-       Cá nhân dự tuyển liên hệ và nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Tổ chức cán bộ - Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương.

-       Địa chỉ: số 5, đường Phạm Ngọc Thạch, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

-       Điện thoại: 02743.824.207

* Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 10/8/2017 đến hết ngày 31/8/2017 vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

- Sáng: từ 07 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút.

- Chiều: từ 13 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút.